Về chúng tôi

       AVA Architecture (Công ty Cổ phần Kiến trúc sư Huy Vũ & Cộng sự A.V.A) được thành lập vào ngày 19 tháng 01 năm 2009, theo Giấy chứng nhận số 0400781566 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Đà Nẵng cấp, các lĩnh vực hoạt động chính: thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự, văn phòng làm việc, căn hộ cho thuê, khách sạn, resort, nhà hàng, bar - cafe. 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, AVA đã tạo được niềm tin với khách hàng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước bằng cái Tâm của người thiết kế, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để sáng tạo ra những thiết kế có công năng hợp lý nhất, nội thất phù hợp với phong cách của từng Chủ đầu tư và dự toán tổng mức tránh phát sinh trong quá trình thi công. Chính điều đó làm nên thế mạnh thương hiệu AVA.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là động lực to lớn trên bước đường phát triển của AVA. Với phương châm hoạt động “Hơn cả sự hài lòng”, AVA cam kết luôn không ngừng hoàn thiện về mọi mặt nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

       Ngày 25 tháng 12 năm 2017, AVA được Cục Quản lý hoạt động xây dựng cấp Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng Hạng I số: BXD-0006783.

 

Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng

Tầm nhìn & Sứ mệnh

AVA khẳng định thương hiệu là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế - thi công tại Đà Nẵng.

Tiếp thu đổi mới, phát huy sáng tạo

Quan tâm môi trường, nâng cao đạo đức nghề nghiệp.

 

Giá trị cốt lõi

KHÁCH HÀNG - Khách hàng là số 1

CON NGƯỜI - Nền móng AVA

TRÍ TUỆ - Nguồn lực AVA

KỶ LUẬT - Văn hoá AVA

CHUYÊN NGHIỆP - Tác phong AVA

ĐOÀN KẾT - Sức mạnh AVA

KHÁT VỌNG - Vươn đến sự hoàn hảo